THỨC THỜI

THỨC THỜI 

     Vừa trông thấy tôi cầm vợt bóng bàn bước ra đến đầu ngõ anh bạn đã nhắt nhỉ.
     - Ông chuyển sang chơi quần vợt đi. Chơi cái đó lợi hơn.
     Nhìn anh bạn tôi mắt tròn mắt dẹt. Tôi dáng người nhỏ bé cân vội được hơn bốn mươi ký lô. Chơi quần vợt rồi ra để nhặt bóng à. Nghĩ thế. Tôi thật thà.

     - Thôi. Tôi chỉ chơi bóng bàn thôi. Hôm nào máu đánh 5 séc đã thở chả ra hơi tai vã cả mồ hôi trên mồ hôi dưới. Quần vợt phải người cao to có sức khoẻ. Tôi chơi sao nổi. Lại còn sắm sanh vợt với chả quần. Tiền đâu. Toàn của đắt cả.
     Nghe nói thế anh bạn nhìn tôi cứ như từ trên trời rơi xuống. Giọng anh nhỏ nhưng rất chắc.
     - Ông phải thức thời đi. Bây giờ có sếp nào chơi bóng bàn nữa đâu. Có chăng mấy sếp đã về hưu. Sếp bây giờ là quần vợt. Tới là gôn. Tôi cũng đang phải đi học cách chơi gôn đây này. Khi sếp chuyển là mình đã ô kê.
     - Thì các cụ chơi cho khoẻ. Chơi thể thao môn nào mà chả được. Ông có sức cứ học. Chứ tôi. Xin chịu.
     - Nói với ông này chán quá. Sếp chơi thì phải có cặp. Chơi một mình thể thao thà ở nhà chơi vợ. Sếp đi chơi rủ mình đi cùng. Gần gũi sếp vừa được tình cảm lại vừa tạo tình thân thiết. Ông lạc hậu quá.
     Nghe anh bạn nói thế tôi cũng thủng được câu chuyện. Nhưng tôi thấy người ngượm nó cứ ngứa ngáy là. Tôi đang định nói thì anh bạn tôi đã chặn lại.
     - Ông có tài thật đấy nhưng cứ thế này chả trách. Lẹt bẹt mãi. Cái thằng nhân viên ở phòng ông ấy. Thấy sếp đi chơi bóng bàn nó chơi bóng bàn. Thấy sếp đi chơi quần vợt nó chơi quần vợt. Ông còn lạ gì nó nữa. Nó có chơi đâu. Chỉ có mỗi việc nhặt bóng chưa xong. Ấy đấy. Nay mai lên trưởng ban rồi phó phòng lúc nào chả hay. Tôi biết thế này. Tôi nói với đầu gối cho xong.
     Để tôi đứng nghệt mặt ra giữa đường anh bạn khoác cái túi đựng vợt sau lưng nổ máy xe vù đi. Ừ. Mình lạc hậu thật rồi. Rưng mà. Nếu mình học theo sếp. Nay mai sếp hứng lên chơi loại bóng bốn chín năm mươi cân thì mình bế thế quái nào được. Có mà chết mệt. Tôi cũng muốn lắm nhưng sức tôi thế này có làm được không nhỉ? Tôi cũng phải học thức thời tý mới được. Mà học chơi bóng bốn chín năm mươi cân thì học ở đâu? Ai biết nói giúp cho tôi với. Tôi thức thời rồi mà. 

Phạm Thanh Khương

Trường ơi.
Vẫn cho viết đấy chứ. Chắc khi bắn lên nó làm sao đó. Bị ngu lâu vi tính quá nên nó thế nào đấy. Kiểm tra đã. Nếu không lại phải gọi anh Hùng giúp cho thôi. Hì hì.
Còn bóng kia anh em mình không chơi được đâu. nặng lắm. Nghonghaivtv mở lớp thì phải. He he.

Phạm Thanh Khương

DHQ.
Bài này viết sau khi nhận được thông tin về chuyện đó. Đứa con bất hiếu mất dậy và khốn nạn quá. Nghe bực quá nên viết choảng luôn.
Còn việc comment thì khi bắn bài lên vẫn để đấy chứ. Để kiểm tra lại vậy. Và cũng không biết sao lại thế. Đang muốn dư luận chửi thằng đó mà.

truongmo

Anh Khương
**
Sao cái bài Đứa con lạc loài của anh không viết góp ý được nhỉ?
Mà nảy nòi đâu ra cái thằng ác ôn súc sinh đến vậy chứ !
Trời phật có mắt thì thế nào cũng phải vật chết cái thằng mất dạy ấy.
Hôm nào ghi danh đi học lớp bóng 49-50 cân đi anh he he

dhq

Bài viết về đứa con đòi kiện mẹ của anh đau thật ! Nhưng làm sao anh không để cho nhân dân c mnt ? Em phải mượn chỗ này để gửi vài nhời: nếu đứa con cứ đòi kiện mẹ đến cùng thì toà nên chấp nhận xử cho hắn thua vì thời gian mẹ hắn nuôi hắn nhiều hơn thời gian hắn nuôi mẹ.
Vẫn khó nghe nhỉ ? hắn có thần kinh giẵm phải đinh không anh ?

Phạm Thanh Khương

Anh Nguyễn Quang Nhàn.
Việc anh công bố nghiên cứu này là rất có tác dụng. Còn chơi môn thể thao 49-50kg thì là môn chơi của sếp. Cứ làm sếp là chơi thôi. Anh đã làm sếp chưa? Hì hì.
Môn bóng bàn là môn cho trên tướng tức là mọi cái cứ to như cái bàn...là đó anh. Khà khà.
Vui với anh chút.
Chúc anh và gia đình khoẻ hạnh phúc.
Hẹn gặp anh ngày gần nhất ở Hà Nội nhé.

Nguyễn Quang Nhàn

Chào anh Khương

Theo báo cáo mới nhất của 1 bài nghiên cứu về các môn chơi thể thao trong quân đội cho thấy
Tất cả các quân nhân và hạ sĩ quan điều thích chơi môn ném banh sắt ( Bowling )
Tất cả sĩquan cấp thấp ( cấp úy) điều thích chơi môn bóng rổ và bóng ném
Tất cả sĩ quan trung cấp ( cấp tá ) điều thích chơi môn bóng chày và quần vợt
Tất cả sĩ quan cao cấp ( cấp tướng ) điều thích chơi đánh goft

@ Bản báo cáo kết luận:
_ Chức vụ càng cao thì banh càng nhỏ lại
@
_ Căn cứ vào bản nghiên cứu khoa học vừa được báo cáo thì anh Khương với banh bóng bàn ( nhỏ hơn banh đánh goft ) thì chắc anh ấy là ...Nguyên Soái ( trên cấp tướng 1 chút )
@
_ còn loại banh nặng 49 hay 50 kg gì đó thú thật tôi chưa biết chơi trong môn thể thao nào ?
:))

NQN

Phạm Thanh Khương

Nghonghaivtv.
He he. Có người PR cho không mất tiền hay quá. Lãi quá. Nhưng mà chuyển địa điểm rồi. Chuyển về đường Nguyễn Chí Thanh cứ đứng gần khách sạn Bảo Sơn mà réo sẽ ra đón ngay.
Người đã từng học ở đây và nay đã thành chuyên gia là Nghonghaivtv đó. Ai không tin cứ hai người này mà nã. Ra ngay à. Đăng ký mau kẻo hết khuyến...khích.
Chúc vui và khoẻ.

Nghonghaivtv

Tinh văn vi đây!

Mà học chơi bóng bốn chín năm mươi cân thì học ở đâu? Ai biết nói giúp cho tôi với. Tôi thức thời rồi mà.
......

Ở đây chuyên nhận dạy chơi bóng bốn chín năm mươi cân. Có thực hành tại chỗ thực hành nhiều lần trong ngày. Đảm bảo hết khóa học viên không chơi thành thục trả lại tiền và miễn phí một khóa đào tạo lại. Đội ngũ giảng viên là những người có tay nghề cao nhiệt tình có kinh nghiệm thực tế lâu năm đã từng làm Sếp (Hàm phó tổng trở lên...!)
Ai có nhu cầu xin liên hệ theo địa chỉ: TP Hà nội. Phố Trần Hưng Đạo cuối đường quẹo trái hỏi phố Đinh Công Tráng sau đó đi thẳng tới khu Đinh Công Sửu hỏi Sếp phó tổng PTK- chuyên gia bóng bốn chín năm mươi cân. ĐT 09000... có.

Phạm Thanh Khương

LHP.
Bao giờ ta ra Đồ Sơn
Cho LHP chơi bóng ném
Chơi rồi mà vẫn còn thèm
Thích lỗ golf Chí... Linh tinh lắm phỏng
Sẽ cho đi chơi bóng bầu dục
Chơi đến khi tĩ tã thì về
Nếu vợ có hỏi
Phó phấy phướng phông
Phớ phói phằng
Phình phường phôi
Phơi phệt
Phưng phướng phắm
Phẫn phòm phèm.

Phạm Thanh Khương

Mưa.
Cái câu lạc bộ 100 hay 1000 vậy ta. Anh mà thế thì có mà ...thành ca sĩ luôn hát ô là là ha. Anh mới nghe đã ngưỡng mộ rồi làm sao vào được. Vào để thành chúa Chổm a. Anh là anh lập câu lạc bộ 10.000 luôn cho tiện. Em có vào không? he he
Sao mưa lại kinh anh? Khà khà.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3254','sm0lsbvthidkvgpcq2n0blkdh0','0','Guest','0','54.162.171.242','2018-08-18 13:08:38','/a75557/thuc-thoi.html')