CHỦ NGHĨA CƠ HỘI KẺ PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC

CHỦ NGHĨA CƠ HỘI KẺ PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC 

      Theo Đại từ điển tiếng Việt (NXB Thông tin - Văn hoá - năm 1999) do Giáo sư Phó tiến sĩ Nguyễn Như Ý chủ biên chủ nghĩa cơ hội là chủ nghĩa của những người chủ trương và hành động vô nguyên tắc hi sinh cái cơ bản để đặt lợi ích cục bộ trước mắt sẵn sàng thoả hiệp chính trị.
      Cứ theo cái định nghĩa này thì bản chất của chủ nghĩa cơ hội là sự vụ lợi. Và mọi nguy cơ như Đảng ta nêu ra đều có nguyên nhân từ đây. Chủ nghĩa cơ hội có mặt ở bất cứ đâu bất cứ chỗ nào nếu như ở đó có quyền có lợi. Nơi nào càng có quyền lực càng có nhiều lợi ích vật chất thì chủ nghĩa cơ hội càng nhiều.
      Đây là thứ chủ nghĩa lấy chủ trương hoạt động vô nguyên tắc lấy hành động vô nguyên tắc làm định hướng cho con đường đi của mình lấy cái lợi ích của chính mình đặt lên trên lợi ích của tập thể của nhân dân. Chúng sẵn sàng thoả hiệp với mọi cái xấu để mưu cầu cho lợi ích cá nhân.
      Đảng ta lấy chủ nghĩa Mác- Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng là kim chỉ nam cho mọi hành động kiên định với con đường và sự nghiệp nhân dân đã lựa chọn. Nếu trong đảng có kẻ cơ hội thì chúng sẽ làm cho đảng xa rời quần chúng xa rời nền tảng tư tưởng xa rời lợi ích của dân tộc xa rời lý tưởng cao đẹp để nhằm mưu cầu lợi ích cho cá nhân. Và như thế sớm hay muộn đảng sẽ mất niềm tin trong nhân dân mất niềm tin trong ngay chính nền tảng giai cấp. Và tất yếu lúc đó đảng không còn thật sự là chính đảng tiên phong mà quần chúng nhân dân giai cấp công nhân giai cấp trí thức giai cấp nông dân tin tưởng và đi theo.
      Chủ nghĩa cơ hội chui vào đảng vào các cơ quan nhà nước để tranh giành quyền lực. Khi có quyền lực rồi thì chúng sẽ tác oai tác quái chia bè kéo cánh cục bộ bản vị biến cái tốt thành cái xấu đục khoét tiền bạc tài sản của công quỹ mà thực chất là tiền của dân đóng thuế. Với những thủ đoạn như: Báo cáo sai nói một đằng làm một nẻo bao che cho kẻ xu nịnh che chắn cho kẻ có tội cho cánh hẩu tìm mọi cách đưa những người trung thực ra khỏi guồng máy của đảng nhà nước. Chủ nghĩa cơ hội là con cáo khoác da con thỏ kẻ cướp khoác áo thày tu kẻ phản bội mang mặt nạ tàng hình. Tệ tham nhũng hối lộ chia chác khai gian báo cáo sai sự thật bưng bít đỡ đầu cho các tệ nạn. Tất cả những tệ nạn hại dân hại nước có nguyên nhân từ đây. Và cũng từ đó mà làm cho lòng dân bất ổn mất niềm tin vào đảng vào chế độ. Chủ nghĩa cơ hội càng leo cao chui sâu càng có quyền lực thì sự nguy hại cho đảng cho dân cho nước càng lớn. Vì khi có quyền có tiền chúng càng lũng đoạn nhiều hơn phá hoại đất nước nhiều hơn.

Phá hoại đất nước không ai khác chính là những kẻ có tư tưởng chủ nghĩa cơ hội.

Phạm Thanh Khương

gửi bạn văn bạn thơ

Gửi Bạn văn bạn thơ!
Cám ơn bạn đã vào thăm và có lời trăn trở. Mình chỉ là mình thôi không giống các anh chị khác đâu. Mình làm theo cách của mình và như thế mới là mình mà. Chuyện đâu còn đó lo gì. Ấy là theo mình nghĩ thế.
Còn chuyện anh ninh gia đình ấy mình cũng như mọi người thôi ai mà lụy cơm áo gạo tiền. Phải thế không bạn.
Mình rất mong lần sau khi bạn vào thăm nhà được biết tên thật hoặc tên blogs để tiện cho việc trao đổi. Mình mong thế được không bạn?
Chúc bạn và gia dình khoẻ hạnh phúc.
Cám ơn về những gì bạn quan tâm và nhắc nhở.

Phạm Thanh Khương

gửi anh Nguyễn Anh Nông

Anh Nông.
Cám ơn anh đã vào nhà ngay và để lại lời nhắn. Lâu nay có chút viẹc anh ạ. Thư thư xin được hàn huyên cùng anh.
Chúc anh khỏe và nhanh lên làm sếp cho anh em ăn khao.

Phạm Thanh Khương

gửi anh Nguyễn Đức Đát

Anh Đát ơi.
Em viét trả lời ghi tên vào tiêu đề nhưng khi đưa lên lại không hiện. Em đều trả lời từng người cả mà thế này thì gay. Bạn bè không thấy có tên thì lại đánh giá này khác. Lúc trước em cũng viết cho anh mà cũng thế. Anh thông cảm cho em nhé.

Phạm Thanh Khương

gửi Ban Mai

Cám ơn Ban Mai đã vào thăm. Rưng mà em ơi. Trước đây cái phần tiêu đề comment chỉ viết tên người nhận là không phải viết nữa. Nhưng nay phải viết vào ô nội dung mới hiện tên người nhận. Cứ tưởng "cu nhữ" trả lời bao người mà không hiện tên người nhận bạn bè không hiểu cho thì toi.
Em giúp anh được không? Chỉ cần viết vào tiêu đề là xong không phải viết lại tên người nhận nữa.
Thank you em.

Phạm Thanh Khương

gửi anh Hoa Huyền

Kính gửi anh Hoa Huyền.

Niềm tin đã tụt lẩu lầu lâu
Chỉ vì cái chuyện những con sâu
Lòng dân vẫn thế trong như ngọc
Theo lời Bác dặn có sao đâu
Tham quan tham nhũng hay cơ hội
Phải chăng cũng chỉ cái nhà lầu
Làm dân góp ý cùng với Đảng
Chung tay xây dựng chắc bền lâu.

Cám ơn anh đã ghe thăm. Chúc anh khoẻ.
Chuyến anh đi tiền trạm triển khai chưa anh?

Phạm Thanh Khương

gửi LHP

Gửi Lâm Hải Phong.
Cám ơn Lâm hải Phong đã vào thăm. Bao giờ lên Hà Nội bớt chút thời gian ghé qua tôi nhé. Chẳng gì mình cùng người làng mà.
Cho tôi gửi lời thăm gia đình.

Phạm Thanh Khương

gửi chị Hoài Vân

Rất cám ơn chị đã ghé thăm nhà và mong được tiếp chị thường xuyên.
Trân trọng bông hoa chị Tặng. Màu hoa tím quý biết bao.
Chúc chị khoẻ bình yên và hạnh phúc.

Phạm Thanh Khương

gửi anh Nguyên Hùng

Em cám ơn anh và em sẽ cố gắng như những gì anh mong muốn. Và em tin rằng em sẽ làm được như thế. Người lính em vẫn thế mà anh.
Cho em gửi lời thăm chị và các cháu anh nhé.
Chúc anh khoẻ vui.

Phạm Thanh Khương

gửi Dư Tiểu Mai

Cám ơn bạn đã vào thăm nhà. Tên ấy hình như nộưh cỏ dại đấy.
Rất mong bạ thường xuyên ghé thăm.
Chúc bạn vui khoẻ hạnh phúc.

Phạm Thanh Khương

gửi anh Yên Nghiêu

Em có đóng cửa đâu. Chắc mạng sao đấy anh ạ. Em cám ơn anh đã vào thăm. Từ nay anh em mình lại có cơ hội giao lưu và gặp nhau thường xuyên rồi anh ạ.
Cho em gửi lời thăm bà và chị cùng các cháu anh nhé.
Chúc anh khoẻ.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3254','tjmq3p7cbs0usldpub28k700k5','0','Guest','0','54.162.171.242','2018-08-18 13:07:28','/a70343/chu-nghia-co-hoi-ke-pha-hoai-dat-nuoc.html')