THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Kính gửi các anh các chị cựu chiến binh Tiểu đoàn 3 Trung đoàn 9 Sư đoàn 304

Các anh các chị công tác tại Sở Lao động thương binh xã hội các tỉnh Đồng Nai Bà Rịa - Vũng Tàu Quảng Trị.

Các anh các chị làm báo các tỉnh Đồng Nai Bà Rịa - Vũng Tàu Quảng Trị.

Các anh các chị trong làng vnweblogs và toàn thể mọi người.

-------------------

Tên tôi là: Phạm Thanh Khương.

Phó Tổng biên tập báo Biên phòng và An ninh biên giới.

Xin được trình bày và nhờ vả các anh các chị một việc như sau.

Tôi có người anh trai.

Họ và tên: Phạm Văn Mần.

Sinh năm: 1947.

Quê quán: Xã Đình Phùng huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình.

Nhập ngũ: 15 tháng 6 năm 1965.

Khi nhập ngũ ở Miếu Rậm xã Hòa Bình huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình. Sau đó tập trung về huyện Quỳnh Côi tỉnh Thái Bình. Rồi từ Quỳnh Côi tỉnh Thái Bình chuyển vào Thanh Hóa để vào chiến trường miền Nam.

Trong thời gian ngoài Bắc gia đình vẫn nhận được tin tức. Nhưng bắt đầu từ Thanh Hóa để vào chiến trường miền Nam thì gia đình không nhận được tin tức gì nữa.

Sau giải phóng 30/4/1975 cho đến 1977 gia đình vẫn không nhận được tin. Chờ đợi thời gian dài gia đình có lên Bộ chỉ huy quân sự tỉnh hỏi thì sau đó nhận được giấy báo tử đã hy sinh tại chiến trường miền Nam.

Gia đình đã nhiều lần dò tìm nơi anh tôi hy sinh nhưng không biết.

Chiều ngày 21 tháng 4 năm 2010 tôi nhận được thông tin. Trên bia tưởng niệm liệt sĩ của Sư đoàn 304 khánh thành vào chiều ngày 21/4/2010  tại Long Khánh Đồng Nai có tên anh trai tôi.

Cùng với thông tin trên tôi cũng được biết. Anh trai tôi Phạm Văn Mần thuộc quân số của Tiểu đoàn 3 Trung đoàn 9 Sư đoàn 304.

Đơn vị khi ở Thanh Hóa để vào chiến trường miền Nam do đồng chí Lê Khả Phiêu chỉ huy.

Từ Thanh Hóa vào Nam đơn vị vào các chiến trường: Quảng Trị Khe Sanh Bà Rịa Đồng Nai.

Nhận được thông tin này gia đình tôi rất mừng.

Nay tôi viết thư này kính mong các anh các chị cựu chiến binh của Sư đoàn 304 Trung đoàn 9 Tiểu đoàn 3; các anh các chị công tác tại Sở Lao động thương binh xã hội các tỉnh Đồng Nai Bà Rịa - Vũng Tàu Quảng Trị; các anh các chị làm ở các báo Đồng Nai Bà Rịa - Vũng Tàu báo Quảng Trị; các anh chị trong làng vnweblogs cùng tất cả các anh các chị khác nếu có ai biết được thông tin gì về người anh trai của tôi xin báo cho tôi biết. Và xác nhận thông tin về tên anh trai tôi trên bia tưởng niệm trên.

Gia đình tôi và tôi vô cùng biết ơn.

Mọi thông tin xin được các anh các chị báo về:

Phạm Thanh Khương.

Điện thoại di động: 0913043910.

Địa chỉ cơ quan: Báo Biên phòng - 40A   Hàng Bài Hoàn Kiếm Hà Nội.

Nếu lá thư ngỏ này có làm phiền các anh các chị tôi xin lỗi và rất mong được lượng thứ.

Kính thư.

Phạm Thanh Khương.

Phạm Thanh Khương

Chị Mai Khoa.
Chúc mừng chị ra tập thơ mới. Anh Nghiêu cũng đã điện thông báo rồi chị ạ. Thấy nhiều người viết giới thiệu mà chưa được đọc nên cũng đòi sách bên nhà chị Hoài Vân mà. Cám ơn chị đã tặng sách.
Chuyện thư ngỏ là lâu quá rồi đến bây giờ mới có chút mong manh về đơn vị. Trước không có cứ tìm vậy thôi chị ạ. Mong sao thông tin trên đúng thì vui biết mấy. Mẹ tôi năm nay cũng 90 tuổi rồi mà chị. Cụ cứ nhắc suốt mà không biết tìm đâu. Tôi cũng đang nhờ bạn bè xác định thông tin để bay vào đó xem thế nào mà chị.
Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe.

thuhanoi

Tới giờ này vẫn phải đi tìm người thân đúng là chiến tranh lùi xa rồi nhưng không bao giờ cũ đối với người lính. Cầu mong linh hồn người lính nhắc bạn bè quay lại ký ức và dắt đường người thân tìm lại những thông tin cần thiết của mình để được trở về yên giấc nơi vĩnh hằng.

Anh Thanh Khương ơi MK đã gửi Sách cho anh qua anh Nghiêu rồi anh đã nhận được chưa nhỉ. Em mất đt nên mất luôn số liên lạc em sẽ liên lạc với anh sau nhé. Chúc anh luôn vui khỏe. À trong tập thơ THU HÀ NỘI có bài Cảm Xúc mà anh đăng báo Xuân 2008 đó gặp lại những bài thơ quen thuộc nhé anh.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3254','3ggp2mivea45qslljgnl8vo2r4','0','Guest','0','54.158.52.166','2018-09-21 00:27:25','/a227021/thu-ngo.html')